yeu thich 0
ẢNH ĐẠI DIỆN

Giới thiệu

Công Ty TNHH tập đoàn Ngô Quyền VINA Vinh dự được khai sinh ngày càng phát triển trên mảnh đất nổi tiếng về Cảng biển Trời Đất giao thoa nâng bước con người - Thành Phố Hải Phòng.

Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất Đồng - Đúc Đồng - Kinh doanh các sản phẩm Đồng đỏ - Đồng vàng như: đồng ống thẳng, đồng ống cuộn, đồng cây đặc, đồng thanh cái, cọc tiếp địa, Đồng tấm, lá cuộn, que hàn,Vật tư nghành lạnh..... chất lượng cao với những đặc điểm kỹ thuật khác nhau.

Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng tàu - công nghiệp làm lạnh, điều hòa các dự án cung cấp nước và nước thải, điện dân dụng - điện công nghiệp, viễn thông,chống sét, dụng cụ dùng trong phòng thí nghiệm; thiết bị phòng cháy và bảo vệ môi trường. Chúng tôi sản xuất,kinh doanh các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và thị trường.

Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong nghành luyện kim bên cạnh đó đội ngũ cán bộ kinh doanh,Marketing năng động, nhiệt huyết có tâm với nghề,với tinh thần phục vụ hăng hái đem lại cho quý khách hàng sự tin yêu và thành công cao nhất.

Với lòng yêu nghề hăng say cống hiến cho sự phát triển chung,Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian nhanh nhất!

Trân trọng kính chào

Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng

Email:ngoquyenmetaljsc@gmail.com

https://www.facebook.com/ongdongngoquyenhp